Mua xe đạp RoyalBaby làm quà tặng giáng sinh cho bé

Posted by in Uncategorized on Tháng Mười Hai 19, 2015 0 comments

Cậu nhóc, cô nhóc nhà bạn có bao giờ thủ thỉ với bạn “NOEL sắp đến rồi, ông già NOEL có đến tặng quà cho con không?”, “Con sẽ thật ngoan để mùa Noel này ông già Noel sẽ đến tặng quà cho con”.

Ai cũng đã từng trải qua cái tuổi ngây ngô nghe người ta nói về ông già Noel, về điều kỳ diệu xảy ra trong đêm chúa giáng trần mọi trẻ em ngoan đều sẽ có quà do ông già râu trắng bụng phệ chui vào nhà từ đường ống khói tặng. Rồi sáng ra lại thất vọng khi tìm mãi trong nhà mà không thấy quà đâu. Tự nhủ chắc tại nhà mình không có ống khói, cũng có thể hôm trước mình chưa ngoan. Lại hy vọng mùa sang năm sẽ xảy ra phép màu…

Lớn hơn mới hiểu, cái thời ấy, ăn còn chẳng đủ lấy đâu mà học đòi xa xỉ tặng quà Giáng sinh cho trẻ con giống phương Tây. Nhưng vẫn tin rằng, nếu nhận được một món quà, dù rất nhỏ thôi vào buổi sáng Noel, thì ước mơ trẻ thơ sẽ trọn vẹn hơn, thế giới trẻ thơ sẽ đẹp hơn nhiều lắm.

Cứ để trẻ con tin ông già Noel hiện hữu trên đời, xuất hiện đúng đêm kỳ diệu, mang đến cho mọi đứa trẻ ngoan món quà mơ ước, tại sao không? Tùy vào tâm lý, sở thích từng đứa trẻ, và điều kiện tài chính của cha mẹ nữa, nhưng những món quà sau chắc chắn sẽ khiến thế giới của con trở nên tươi đẹp hơn.

Để chắp cánh cho ước mơ bé nhỏ đó của bé trong ngày giáng sinh, tại sao chúng ta không biến nó thành hiện thực ngay trong mùa giáng sinh này, XedapRoyalbaby.com sẽ cùng bạn mang đến cho bé một kí ức ngày giáng sinh khó quên với hình ảnh ông già Noel, những món quà tặng ý nghĩa và cảm nhận tình cảm gia đình ấm ấp.


Royalbaby – quà tặng giáng sinh ý nghĩa cho bé

Miễn phí dịch vụ “ông già Noel giao hàng tận nhà” kèm những món quà tặng ý nghĩa cho bé khi mua xe đạp RoyalBaby trong dịp giáng sinh này. Bạn đặt hàng và hẹn một giờ nhất định, ông nhà Noel của chúng tôi sẽ mang quà đến tận nhà bạn để tặng bé, gửi những lời chúc Giáng Sinh an lành tới bé và gia đình. Nếu bạn muốn có những lời nhắn nhủ đặc biệt tới con mình thì chỉ cần nhắn trước với chúng tôi, ông già Noel sẽ chuyển lời tới bé.

Thời gian áp dụng: từ 18/12 đến hết ngày 25/12

Hãy mua xe đạp RoyalBaby – món quà mà bé thích để quà tặng Noel ý nghĩa dành cho bé. Bạn mua quà và bí mật để ở giường bé hoặc giấu ở một chỗ nào đó để bé có thể tìm thấy. Đến 12h đêm hoặc sáng sớm ngủ dậy bé sẽ được nhận quà với niềm tin rằng đó là món quà do ông già Noel tặng cho mình.

Hãy để XedapRoyalbaby.com cùng bạn mang đến cho bé một mùa giáng sinh và năm mới thật ấm áp và khó quên nhé.